Những ưu điểm của thẻ Apec
5 (100%) 1 vote

uu-diem-cua-the-apec

Văn phòng làm thẻ Apec xin trân trọng giới thiệu dịch vụ thực hiện thẻ APEC : Xin được giới thiệu tới Quý doanh nhân: dịch vụ làm thẻ APEC,  gọi tắt là ABTC – APEC (Business Travel Card.) Bạn muốn có một cái thẻ APEC. Vui lòng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn cần có Doanh nghiệp và một số những điều kiện đơn giản khác để có thẻ APEC.

  • Người mang thẻ APEC , khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó, thời hạn thẻ được kéo dài tới 3 năm và sau khi thẻ hết hạn có thể cấp đổi lại.
  • Ưu tiên về các thủ tục hành chánh ở những nơi công cộng, sân bay, …

Là chứng từ quan trọng để xin visa đến các nước khối Châu Âu, Mỹ và các nước phát triển khác.

TẠI SAO DOANH NHÂN NÊN SỞ HỮU THẺ APEC

Khi có thẻ ABTC (APEC Business Travel Card) trong tay, doanh nhân sẽ thật sự dễ dàng trong việc đi lại để:

  • Thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ.
  • Tham dự Hội thảo, Hội nghị và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC.

Bên cạnh đó là những ưu đã tích cực khi nhập cảnh, xuất cảnh:

  • Không cần thị thực (miễn Visa).
  • Không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần, tối đa mỗi lần 60 – 90 ngày tại các nước và vùng lãnh thổ đó.
  • Được ưu tiên làm thủ tục tại các cửa khẩu nhập cảnh vì các quốc gia tham gia chương trình thẻ đều có cửa dành riêng cho Doanh nhân sử dụng thẻ ABTC.
  • Thời hạn thẻ kéo dài 5 năm kể từ ngày cấp (Quyết định mới số 54/2015 của Thủ tướng Chính phủ ngày 29/10/2015 về việc kéo dài thời hạn thẻ từ 3 năm lên thành 5 năm)
  • Giúp giảm bớt 38% chi phí công tác của Doanh nhân theo thống kê.
BẠN CHƯA BIẾT CHI PHÍ LÀM THẺ APEC, HÃY CLICK VÀO ĐỂ XEM NHÉ

Để biết lãnh đạo của doanh nghiệp có đủ điều kiện được cấp và sử dụng thẻ APEC hay không, hay gọi điện thoai cho chúng tôi để được tư vấn thêm theo số: 0972.294.291 hoặc email: Nguyenthithuy.pk@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Trân trọng!

Nguồn: Dịch vụ làm thẻ apec

 

 

A perfect app for younger comedians, knock knock jokes for kids http://topspyingapps.com/ features good, clean fun