Tại sao phải làm giấy phép lao động cho người nước ngoài?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, tình trạng lao động Việt Nam đang thất nghiệp đang ở con số rất báo động. Do đó, Chính phủ và các cơ quan nhà nước đang thực hiện siết chặt quy định về cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, đảm bảo việc tuyển dụng và xuất nhập cảnh của lao động nước ngoài được thực hiện nghiêm ngặt và hợp pháp.

Đây sẽ là một khó khăn rất lớn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp FDI khi nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tăng cao do chuyên gia người Việt Nam chưa đáp ứng được yêu cầu công việc.

Thực hiện đăng ký giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài có những lợi ích gì?

  • Tài liệu chứng minh người lao động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
  • Cơ sở cho việc khai báo các loại thuế đối với doanh nghiệp có sử dụng lao động nước ngoài.
  • Cơ sở để xin cấp thẻ tạm trú có thời gian tương đương giấy phép lao động, cho phép lao động nước ngoài xuất nhập cảnh nhiều lần, phục vụ công tác, tham dự Hội nghị…

Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Thứ nhất, giấy phép lao động là loại thủ tục phức tạp và đỏi hỏi sự giải trình hợp lý đối với các cơ quan nhà nước, đòi hỏi người thực hiện thủ tục am hiểu về luật, trong khi luật quy định về giấy phép lao động ngày càng phức tạp, thay đổi liên tục và ngày càng chặt chẽ.
  • Thứ hai, chúng tôi luôn đảm bảo chi phí được tính toán kỹ lưỡng để tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Đảm bảo hồ sơ được thực hiện nhanh nhất có thể với hiệu quả cao.

=> Gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0911.971.328 hoặc liên hệ địa chỉ email [email protected] để được tư vấn

Nhận tư vấn vào bất kỳ khung giờ nào, kể cả ngoài giờ hành chính. Khuyến khích sử dụng email nhận tư vấn và báo giá để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt hơn.

Nguồn: Làm thẻ Apec ƯU Đàm

Ielts speaking test in singapore – april essays reviews 2015 ielts-bloghey, you’re new here