Dịch vụ làm thẻ APEC ở Đồng Nai, địa chỉ làm thẻ APEC uy tín
Rate this post

Thẻ APEC là gì?

Thẻ ABTC là loại giấy tờ dùng để thay thế thị thực nhập cảnh vào các nền kinh tế thành viên tham gia chương trình ABTC (không có giá trị thay thế hộ chiếu). Do đó, khi nhập xuất cảnh, người mang thẻ cần xuất trình kèm theo hộ chiếu hợp lệ (còn giá trị và đúng với số hộ chiếu được in trên thẻ).

Với sự đồng thuận của các Nguyên thủ Quốc gia thuộc khối diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tại Hội nghị APEC Hà Nội tháng 12 năm 2006. 19 nền kinh tế thành viên APEC trên tổng số 21 thành viên đã tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Úc, Chile, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nga, Singapore, Philippines, Brunei, Papua New Guinea, Peru, Mexico, Việt Nam. Hai quốc gia chưa chính thức tham gia vào chương trình thẻ: Mỹ, Canada cũng đang trên lộ trình tham gia vào chương trình này.

Thẻ APEC là gì?

Thẻ APEC là gì?

Tại sao bạn nên làm thẻ APEC:

Đối với các doanh nhân.

Vì sao ngày càng nhiều người muốn làm thẻ Apec, làm thẻ Apec có tác dụng gì mà nhiều doanh nhân lại muốn như vậy.
Khi có thẻ Apec trong tay, doanh nhân sẽ thật sự dễ dàng trong việc đi lại để: Thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ.
Tham dự Hội thảo, Hội nghị và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC.

Đối với việc nhập cảnh, xuất cảnh.

Không cần thị thực (miễn Visa).
Không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần, tối đa mỗi lần 60 – 90 ngày tại các nước và vùng lãnh thổ đó.
Được ưu tiên làm thủ tục tại các cửa khẩu nhập cảnh vì các quốc gia tham gia chương trình thẻ đều có cửa dành riêng cho Doanh nhân sử dụng thẻ ABTC.
Thời hạn thẻ kéo dài 3 năm kể từ ngày cấp.

Vậy dịch vụ làm thẻ APEC ở đâu:

Dịch vụ làm thẻ APEC uy tín nhất tại Đồng Nai

Dịch vụ làm thẻ APEC uy tín nhất tại Đồng Nai

Doanh nghiệp của bạn đang ở các khu kinh tế ở Bình Dương, Đồng Nai, bạn đang tìm một địa chỉ để làm thẻ APEC uy tín nhất tại Đồng Nai. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn dịch vụ làm thẻ APEC tại Đồng Nai của Công ty chúng tôi.
Với thủ tục làm nhanh gọn khi đi làm thẻ bạn cần mang các loại giấy tờ như sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (02 bản công chứng)
  • Hộ chiếu của người xin cấp thẻ còn thời hạn từ 03 năm trở lên (02 bản công chứng).
  • Hóa đơn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 06 tháng gần nhất (02 bản sao đóng dấu công ty)
  • Chứng minh thư của người xin cấp thẻ (02 bản photo)
  • Hợp đồng Kinh tế năm gần nhất (ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC), tờ khai hải quan, giấy nộp thuế hải quan (02 bản sao đóng dấu công ty).
  • 08 ảnh 3 x4 (phông nền trắng)
  • Và một số giấy tờ khác chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp khi đáp ứng điều kiện xin thẻ doanh nhân Apec (ABTC) sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong việc giao dịch với các đối tác và tiện tích trong việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Thẻ Apec chính là đẳng cấp dành cho các doanh nhân thành đạt ngày nay.

Bạn đang không biết phí làm thẻ là bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo tại đây.
Hy vọng nội dung hướng dẫn xin cấp thẻ APEC trên giúp quý khách hiểu rõ ưu điểm của thẻ APEC, để tránh mất nhiều thời gian đi lại do thủ tục phức tạp. Doanh nhân có nhu cầu  làm thẻ tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty dịch vụ làm thẻ APEC Ưu Đàm.
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất tại Đồng Nai.

 

 

Altec lansing’s inmotion imt630 speaker system for the iphone and ipod is available in a black classic model or in red or teal sport https://www.cellspyapps.org models and sells for $150