Dịch vụ làm thẻ APEC trọn gói tại TPHCM
Rate this post

Chào mừng bạn đến vơi Dịch vụ làm Thẻ Apec trọn gói của chúng tôi. Bạn đang ở Hồ Chí Minh (TP HCM) và đang có nhu cầu làm Thẻ Apec? Bạn đang gặp rắc rối trong quá trình làm Thẻ Apec cũng như cần thêm thông tin về các thủ tục, điều kiện khi làm thẻ Apec?.

Đừng lo lắng ! Dịch vụ làm Thẻ APEC trọn gói tại Hồ Chí Minh (TP HCM) sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối một cách nhanh chóng và làm bạn hài lòng như mong đợi.

Thông tin sử dụng thẻ APEC .

 

Thẻ ABTC có giá trị sử dụng trong 03 năm, kể từ ngày cấp và không được gia hạn. Khi thẻ ABTC hết thời hạn sử dụng, nếu người được cấp thẻ vẫn còn nhu cầu đi lại trong khối APEC, thì làm thủ tục đề nghị cấp lại thẻ mới.

Thẻ ABTC chỉ có giá trị nhập cảnh, xuất cảnh khi người mang thẻ xuất trình kèm theo hộ chiếu hợp lệ. Mỗi lần nhập cảnh, người mang thẻ ABTC được các nước và vùng lãnh thổ thành viên cấp chứng nhận tạm trú theo thời hạn quy định của các nước hoặc vùng lãnh thổ đó.

Doanh nhân được cấp thẻ ABTC phải tôn trọng và tuân thủ các quy định của pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú và các quy định khác liên quan đến hoạt động của doanh nhân tại các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên.

Doanh nhân được cấp thẻ ABTC vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị cơ quan có thẩm quyền Việt Nam xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành

Điều kiện làm thẻ APEC như thế nào?

Công ty dịch vụ làm thẻ APEC Ưu Đàm xin giới thiệu về điều kiện làm thủ tục cấp thẻ APEC như sau:

  • Doanh nhân Việt Nam mang hộ chiếu còn giá trị sử dụng (thời hạn sử dụng còn trên 12 tháng).
  • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ ABTC
  • được thể hiện thông qua các hợp đồng kinh tế, thương mại, các dự án đầu tư và các hợp đồng dịch vụ cụ thể.
  • Doanh nhân làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ tại doanh nghiệp đang làm việc.
  • Doanh nhân phải là người từ 18 tuổi trở lên; người không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự.
  • Không thuộc các trường hợp chưa được phép xuất cảnh quy định tại Điều 10 Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 45/2006/QĐ-TTg ngày 28 tháng 02 năm 2006 của Thủ tướng
  • Chính phủ về việc cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC.
  • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đã có hoạt động từ 06 (sáu) tháng trở lên.
  • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp chấp hành tốt pháp luật về thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm thẻ APEC trọn gói của chúng tôi.

Tại sao Bạn không tự mình tiến hành làm thủ tục xin cấp thẻ APEC?
Bạn vẫn có thể tự mình triển khai làm thẻ APEC, tuy nhiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi Bạn có thể tránh được các rủi ro sau:
Sai sót hồ sơ dẫn tới việc không đủ điều kiện cấp thẻ;
Mất nhiều thời gian do chuẩn bị hồ sơ không đúng, phải bổ sung, thay đổi hồ sơ nhiều lần, đi lại nhiều lần;
Doanh nghiệp không nắm được quy trình, cơ quan, cán bộ giải quyết hồ sơ, xử lý hồ sơ dẫn tới làm sai, mất thời gian, hỏng hồ sơ;
Doanh nghiệp mất nhiều chi phí đi lại, chi phí không cần thiết.

Bạn có đầy đủ điều kiện và có nhu cầu làm thẻ APEC, ban muốn tìm dịch vụ làm thẻ APEC trọn gói tại TPHCM, hay liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Thông tin liên hệ:  Công ty dịch vụ làm thẻ APEC

Tel: 0972.294.291

 

As you make your way through the basement, sometimes you’ll find bombs, which can be activated https://phonetrackingapps.com how to track a phone number with a tap of the bomb button that can be found in the space between the two virtual joysticks