Cán bộ ngân hàng có được làm thẻ APEC không và thủ tục như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, doanh nhân Việt Nam đi công tác nước ngoài trở nên phổ biến, theo đó nhu cầu sử dụng thẻ doanh nhân APEC ngày càng nhiều. Trong các đối tượng đó, cán bộ làm việc trong Ngân hàng có nhu cầu sử dụng thẻ rất cao. Để giúp Quý khách hàng là đối tượng thuộc nhóm trên hiểu rõ hơn về thẻ doanh nhân APEC, chúng tôi xin giới thiệu về thẻ APEC cũng như các điều kiện, thủ tục để làm thẻ APEC đối với cán bộ của Ngân hàng. 

Thẻ APEC là gì?

Thẻ APEC là loại giấy tờ dùng để thay thế thị thực nhập cảnh vào các nền kinh tế thành viên tham gia chương trình ABTC (không có giá trị thay thế hộ chiếu). Thẻ có thời hạn sử dụng kéo dài 3 năm kể từ ngày cấp và gia hạn. 

Lợi ích khi có thẻ APEC

Người có thẻ APEC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó. 

Cán bộ của Ngân hàng làm thế nào để sở hữu thẻ APEC?

  • Đối tượng được cấp thẻ APEC đối với cán bộ làm việc tại Ngân hàng:

Giám đốc, Phó giám đốc các Ngân hàng hoặc chi nhánh Ngân hàng, Kế toán trưởng, Trưởng Ban, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Trưởng chi nhánh làm việc tại Ngân hàng là những đối tượng được cấp thẻ APEC. 

Hồ sơ xin cấp thẻ APEC đối với các cán bộ của Ngân hàng, gồm:

  • Văn bản cho phép sử dụng thẻ APEC của lãnh đạo Ngân hàng nhà Nước đối với những cán bộ mà các Ngân hàng đề xuất.
  • Hộ chiếu của người xin cấp thẻ còn thời hạn 5 năm trở lên (03 bản công chứng/người). Hộ chiếu còn hạn ít nhất từ 5 năm trở lên.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (03 bản công chứng).
  • Đăng ký mẫu dấu.
  • Tờ khai của cán bộ cần làm thẻ.
  • Quyết định bổ nhiệm chức danh.

Liên hệ chúng tôi

Mọi thắc mắc về THỦ TỤC XIN CẤP THẺ APEC ĐỐI VỚI CÁN BỘ NGÂN HÀNG Quý khách hàng vui lòng gọi điện để có sự tư vấn chi tiết với Ngân hàng của mình. 
Chi tiết liên hệ https://lamtheapecuudam.com/lien-he/

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nguồn: Làm thẻ Apec Ưu Đàm

Mikki smith says october https://writemyessay4me.org 25, 2015 at 9 45 am this all made sense to me, my first book was accepted and will be out just before christmas,i’m now working on my second of the series which seems more difficult than the first